ElonX_Logo black
Search

Top 22 quyển sách tư duy tích cực không thể bỏ qua 2024

sách tư duy tích cực
Nội dung

Tư duy tích cực luôn là một chủ đề quan trọng trong cuộc sống của chúng ta và sách luôn là nguồn cảm hứng và kiến thức quý báu. Cùng ElonX khám phá top 22 quyển sách tư duy tích cực không thể bỏ qua, hứa hẹn sẽ là những hướng dẫn tinh thần giúp bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn, nâng cao tư duy và tạo động lực tích cực hơn trong cuộc sống. 

How to Stop Worrying and Start Living (Tựa tiếng Việt: Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống)

How to Stop Worrying and Start Living - Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống    How to Stop Worrying and Start Living - Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

Cuốn sách How to Stop Worrying and Start Living (Tựa tiếng Việt: Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống) của Dale Carnegie là một tài liệu vô cùng quý giá trình bày về những phương pháp giúp bạn vượt qua nỗi lo âu và tạo ra một cuộc sống hạnh phúc. Tác giả Dale Carnegie là một diễn thuyết viên nổi tiếng đã cung cấp cho độc giả về các cách xử lý vấn đề về căng thẳng, ra quyết định quan trọng và xây dựng những mối quan hệ trở nên tích cực. 

Cuốn sách này trở nên nổi tiếng vì giúp giải quyết các vấn đề mà chúng ta thường phải đối diện trong cuộc sống như căng thẳng, lo âu và không hài lòng với cuộc sống. Đây là nguồn cảm hứng cho những người muốn sống cuộc sống một cách trọn vẹn hơn và tận hưởng hạnh phúc.

Đọc điểm sách » Quẳng Gánh Lo Đi Mà Vui Sống: Hành trình tìm kiếm cuộc sống hạnh phúc

Mindset: The New Psychology of Success (Tựa tiếng Việt: Tâm Lý Học Thành Công)

Mindset: The New Psychology of Success - Tâm Lý Học Thành Công    Mindset: The New Psychology of Success - Tâm Lý Học Thành Công

Mindset: The New Psychology of Success (Tựa tiếng Việt: Tâm Lý Học Thành Công) của Carol S. Dweck là cuốn sách nói về sức mạnh của tư duy tích cực, đưa ra những khái niệm về tâm lý lối sống và cách nó ảnh hưởng đến sự thành công của bạn. Tác giả đã tách biệt về hai loại tư duy đó là Fixed Mindset (Tư duy Cố định) và Growth Mindset (Tư duy Phát triển) giải thích cách chúng có thể làm thay đổi cuộc sống và sự nghiệp của bạn. 

Cuốn sách phổ biến vì giúp đối phó với tư duy tự cản trở, khuyến khích sự thay đổi bản thân và xây dựng khả năng học hỏi từ thất bại. Đây là nguồn cảm hứng quý báu cho những ai muốn đạt được thành công và muốn bản thân trở nên phát triển hơn nữa. 

Đọc điểm sách» Mindset: Tâm Lý Học Thành Công – Carol Dweck: Sức mạnh của tư duy phát triển 

Man’s Search for Meaning (Tựa tiếng Việt: Đi Tìm Lẽ Sống)

Man’s Search for Meaning - Đi Tìm Lẽ Sống    Man’s Search for Meaning - Đi Tìm Lẽ Sống

Sách Man’s Search for Meaning (Tựa tiếng Việt: Đi Tìm Lẽ Sống) của Viktor E. Frankl là một tác phẩm tâm lý tinh thần xuất sắc. Tác giả là một tù nhân sống sót trong trại tập trung trong Thế chiến II đã kể về trải nghiệm của mình và nêu lên ý nghĩa về cuộc sống trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 

Cuốn sách đã trở thành một tài liệu kinh điển, giúp đối phó với khủng hoảng tinh thần, tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống và tập trung vào tư duy tích cực. Đây là một nguồn cảm hứng to lớn cho những ai tìm kiếm ý nghĩa và mục tiêu trong cuộc sống.

The Undefeated Mind (Tạm dịch: Tâm Trí Bất Bại)

The Undefeated Mind - Tâm Trí Bất Bại

Cuốn sách The Undefeated Mind: On the Science of Constructing an Indestructible Self (Tạm dịch: Tâm Trí Bất Bại: Về Khoa Học Xây Dựng Bản Thân Không Thể Phá Hủy) của Alex Lickerman là một nghiên cứu sâu về tầm quan trọng của tư duy tích cực. Tác giả là một bác sĩ đã kết hợp khoa học và kinh nghiệm cá nhân thực tế để khám phá cách xây dựng một tâm hồn không thể phá hủy trong mọi tình huống. 

Cuốn sách giúp đối phó với căng thẳng, tăng cường tinh thần kiên nhẫn và khả năng thích nghi. Cuốn sách là một nguồn cảm hứng vô cùng quý báu cho những ai muốn vượt qua khó khăn và tạo dựng một tinh thần bền vững.

The Magic of Believing (Tựa tiếng Việt: Sức Mạnh Niềm Tin)

The Magic of Believing - Sức Mạnh Niềm Tin    The Magic of Believing - Sức Mạnh Niềm Tin

Sách The Magic of Believing (Tựa tiếng Việt: Sức Mạnh Niềm Tin) của Claude M. Bristol là một tác phẩm kinh điển về sức mạnh của niềm tin và tầm quan trọng của tư duy tích cực trong việc đạt được thành công. Cuốn sách tập trung vào việc phát triển niềm tin vào khả năng của chính mình và sức mạnh của tâm trí để tạo ra thay đổi trong cuộc sống. Claude M. Bristol giới thiệu nhiều nguyên tắc và kỹ thuật để tạo ra niềm tin mạnh mẽ tạo ra thực tế mà bạn mong muốn.

Cuốn sách này khuyến khích độc giả thấy mình có khả năng và sức mạnh để thay đổi cuộc sống của họ thông qua tư duy tích cực và niềm tin vào bản thân. Cuốn sách là một nguồn cảm hứng quý báu để xây dựng niềm tin vào và tạo ra cuộc sống đáng sống. Hãy khám phá cuốn sách này để trở thành người làm chủ suy nghĩ và niềm tin của chính mình .

Success Through A Positive Mental Attitude (Tựa tiếng Việt: Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công)

Success Through A Positive Mental Attitude - Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công    Success Through A Positive Mental Attitude - Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công

Success Through A Positive Mental Attitude (Tựa tiếng Việt: Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công) của Napoleon Hill nói về sức mạnh của tư duy tích cực và ảnh hưởng của nó đối với cuộc sống và sự thành công. Cuốn sách tập trung vào ý tưởng rằng thái độ tư duy tích cực có thể làm thay đổi cách chúng ta nghĩ, cảm nhận và hành động. Napoleon Hill và W. Clement Stone cung cấp nhiều ví dụ và lời khuyên về cách phát triển thái độ tích cực và ứng dụng nó vào cuộc sống hàng ngày.

Cuốn sách tôn vinh niềm tin rằng mỗi khó khăn, thất bại, và đau khổ đều ẩn chứa cơ hội lớn hơn. Đây là nguồn cảm hứng quý báu để chấp nhận thái độ tư duy tích cực và đạt được mục tiêu của bản thân. 

The Power of Your Subconscious Mind (Tựa tiếng Việt: Sức Mạnh Tiềm Thức)

The Power of Your Subconscious Mind - Sức Mạnh Tiềm Thức    The Power of Your Subconscious Mind - Sức Mạnh Tiềm Thức

The Power of Your Subconscious Mind (Tựa tiếng Việt: Sức Mạnh Tiềm Thức) của tác giả Tiến sĩ Joseph Murphy là một cuốn sách về nghệ thuật sống phổ biến, nói về sức mạnh của tiềm thức trong cuộc sống. Cuốn sách tập trung vào ý tưởng rằng tiềm thức của chúng ta có khả năng làm hiện thực những điều chúng ta tập trung suy nghĩ và tin tưởng. Joseph Murphy cung cấp nhiều ví dụ và kỹ thuật để tạo ra một tiềm thức tích cực, tận dụng sức mạnh tạo hình cuộc sống.

Cuốn sách này khuyến khích độc giả hiểu rằng họ có khả năng kiểm soát tiềm thức và sử dụng nó để thay đổi cuộc sống. Nó đã trở thành một nguồn cảm hứng và hướng dẫn cho những người muốn tận dụng sức mạnh của tiềm thức để đạt được thành công và hạnh phúc.

Declutter Your Mind (Tạm dịch: Giải Tỏa Tâm Trí Của Bạn)

Declutter Your Mind - Giải Tỏa Tâm Trí Của Bạn

Cuốn sách Declutter Your Mind: How to Stop Worrying, Relieve Anxiety, and Eliminate Negative Thinking (Tạm dịch: Giải Tỏa Tâm Trí Của Bạn: Làm Thế Nào Để Ngừng Lo Lắng, Giảm Bớt Lo Lắng Và Loại Bỏ Suy Nghĩ Tiêu Cực) của tác giả S.J. Scott Barrie Davenport chủ yếu tập trung nói về cách loại bỏ những suy nghĩ không cần thiết và độc hại, giảm lo âu và loại bỏ tư duy tiêu cực.

Cuốn sách tập trung vào việc hiểu rõ nguồn gốc của lo lắng và tư duy tiêu cực, cùng với cách thức để kiểm soát chúng. Tác giả cung cấp các kỹ thuật thiền định, quản lý thời gian và tư duy tích cực để giúp đọc giả tạo ra tâm trí thoải mái và bình yên.

Sách này được yêu thích vì cung cấp chi tiết hướng dẫn về cách quản lý tâm trí và cải thiện tư duy trở nên tích cực hơn. Nó giúp độc giả giải quyết vấn đề lo âu, căng thẳng và tìm hiểu cách tạo ra tâm trí yên bình và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc hơn.

Don’t Sweat the Small Stuff and It’s All Small Stuff (Tạm dịch: Đừng Đổ Mồ Hôi Cho Những Việc Nhỏ Nhặt Và Tất Cả Chỉ Là Những Việc Nhỏ Nhặt)

Don’t Sweat the Small Stuff and It’s All Small Stuff - Đừng Đổ Mồ Hôi Cho Những Việc Nhỏ Nhặt Và Tất Cả Chỉ Là Những Việc Nhỏ Nhặt

Cuốn sách Don’t Sweat the Small Stuff and It’s All Small Stuff: Simple Ways to Keep the Little Things from Taking Over Your Life (Tạm dịch: Đừng đổ mồ hôi cho những việc nhỏ nhặt và tất cả chỉ là những việc nhỏ nhặt: Những cách đơn giản để giữ cho những việc nhỏ nhặt không chiếm lấy cuộc sống của bạn) của tác giả Richard Carlson tập trung vào cách đối phó với những vấn đề nhỏ một cách đơn giản không để chúng chi phối cuộc sống. 

Richard Carlson cung cấp nhiều lời khuyên và kỹ thuật để tạo ra tâm trạng thoải mái và thư giãn hơn. Cuốn sách khuyến khích đọc giả hiểu rằng không nên để những vấn đề nhỏ nhặt làm ảnh hưởng đến sự hạnh phúc và sức khỏe của họ, nhấn mạnh rằng quá lo lắng về ngày mai có thể biến nó thành một cơn ác mộng. 

Sách đã được rất phổ biến với cái nhìn nhận lạc quan nhưng chi tiết về cách giảm căng thẳng, quản lý xung đột và tập trung vào điều quan trọng. Nó giúp giải quyết vấn đề về căng thẳng hàng ngày và tránh để những vấn đề nhỏ tạo ra tác động lớn đối với cuộc sống của bạn.

Unfu*k Yourself (Tạm dịch: Giải quyết mọi rắc rối bản thân)

Unfu*k Yourself - Giải quyết mọi rắc rối bản thân

Cuốn sách Unfu*k Yourself: Get Out of Your Head and into Your Life (Tạm dịch: Giải quyết mọi rắc rối bản thân: Rời xa suy tư và sống đúng với cuộc đời của bạn) của tác giả Gary John Bishop tập trung vào việc giúp đọc giả thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực bước vào cuộc sống một cách tích cực.

Gary John Bishop sử dụng ngôn ngữ thẳng thắn và tận thực để giúp đọc giả nhận biết những suy nghĩ tiêu cực và tự giới hạn, và sau đó tạo ra thay đổi tích cực trong cuộc sống của họ. Cuốn sách khuyến khích đọc giả hành động và đối mặt với những thách thức trong cuộc sống thay vì bị chúng áp đặt.

Cuốn sách giúp giải quyết vấn đề về vấn đề thiếu tự tin và tư duy tiêu cực, hướng dẫn đọc giả đến cuộc sống tươi mới và thành công.

How Proust Can Change Your Life (Tựa tiếng Việt: Proust Có Thể Thay Đổi Cuộc Đời Bạn Như Thế Nào)

How Proust Can Change Your Life - Proust Có Thể Thay Đổi Cuộc Đời Bạn Như Thế Nào How Proust Can Change Your Life - Proust Có Thể Thay Đổi Cuộc Đời Bạn Như Thế Nào

Cuốn sách How Proust Can Change Your Life (Tựa tiếng Việt: Proust Có Thể Thay Đổi Cuộc Đời Bạn Như Thế Nào) của tác giả Alain de Botton giới thiệu triết lý của nhà văn, nhà tư tưởng lỗi lạc Marcel Proust qua 9 câu nói về tư duy tích cực. Những câu nói này khám phá khả năng thay đổi suy nghĩ và quan điểm về cuộc sống. Cuốn sách thúc đẩy độc giả tìm hiểu về việc sống một cuộc sống có ý nghĩa, tìm hiểu về tình yêu, thời gian và những thách thức của cuộc đời.

Sách này không chỉ khám phá triết lý của Proust mà còn mang lại sự hiểu biết về cuộc sống, tình yêu và sự thấu hiểu bản thân. Marcel Proust nhấn mạnh rằng cuộc sống và niềm vui thực sự là điều quý báu và tư duy tích cực có thể thay đổi cách bạn nhìn nhận thế giới.

The Happiness Hypothesis (Tạm dịch: Giả Thuyết Về Hạnh Phúc)

The Happiness Hypothesis - Giả Thuyết Về Hạnh Phúc

Cuốn sách The Happiness Hypothesis: Finding Modern Truth in Ancient Wisdom (Tạm dịch: Giả Thuyết Về Hạnh Phúc: Tìm Hiểu Sự Thật Hiện Đại Trong Tri Thức Cổ Đại) của tác giả Jonathan Haidt khám phá sự hạnh phúc qua góc nhìn triết học và khoa học. Jonathan Haidt xem xét các lý thuyết về hạnh phúc từ các triết gia cổ đại như Plato, Buddha và Confucius, và so sánh chúng với nghiên cứu khoa học hiện đại về tâm lý. Cuốn sách trình bày những điểm giao điểm và sự tương phản giữa kiến thức cổ điển và khoa học, giúp người đọc hiểu rõ hơn về nguồn gốc của hạnh phúc.

Cuốn sách giúp đối phó với nhiều vấn đề như căng thẳng, quan hệ cá nhân, và tìm kiếm ý nghĩa trong cuộc sống thông qua lời khuyên của những triết gia cổ điển và nghiên cứu khoa học hiện đại.

Excuses Begone (Tạm dịch: Loại bỏ Lý do)

Excuses Begone - Loại bỏ Lý do

Cuốn sách Excuses Begone!: How to Change Lifelong, Self-Defeating Thinking Habits (Tạm dịch: Thôi Tìm Lý do: Cách Thay Đổi Thói Quen Tư Duy Tự Hại Cả Đời) của tác giả Wayne Dyer tập trung vào việc loại bỏ những lí do và giải pháp để vượt qua sự trì hoãn và tự hạn chế.

Wayne Dyer trình bày những nguyên tắc và kỹ thuật để đối mặt với sự trì hoãn, tự hạn chế tìm kiếm đúng hướng đi trong cuộc đời. Cuốn sách thách thức đọc giả để thay đổi tư duy và thay đổi cách nhìn về bản thân. Sách nhấn mạnh rằng người tư duy tích cực không tìm kiếm lý do mà thay vào đó tìm cách giải quyết vấn đề

Cuốn sách tập trung vào việc tạo ra sự thay đổi tích cực. Nếu bạn đã có những đặc điểm của người tư duy tích cực nhưng muốn tiến xa hơn, cuốn sách này có thể là nguồn cảm hứng để bạn tiến bộ. 

Who Moved My Cheese? (Tạm dịch: Ai đã đánh cắp pho mát của tôi?)

Who Moved My Cheese? - Ai đã đánh cắp pho mát của tôi?

Cuốn sách Who Moved My Cheese?: An A-Mazing Way to Deal with Change in Your Work and in Your Life (Tạm dịch: Ai đã đánh cắp pho mát của tôi?: Cách Tuyệt vời để Đối phó với Sự Thay đổi trong Công việc và Cuộc sống của Bạn) của tác giả Dr. Spencer Johnson giới thiệu cách đối phó với sự thay đổi trong cuộc sống và công việc thông qua một câu chuyện ngắn và đầy tính hình vẽ. 

Sách giúp bạn học cách duy trì và cải thiện tư duy tích cực trong bất kỳ tình huống thay đổi nàolàm thế nào để chấp nhận sự thay đổi như một phần tự nhiên của cuộc sống, giúp độc giả thích nghi với môi trường thay đổi, tìm kiếm cơ hội và xây dựng sự thành công trong môi trường không ngừng đổi thay.

Learned Optimism (Tạm dịch: Tích Lũy Lạc Quan)

Learned Optimism - Tích Lũy Lạc Quan

Cuốn sách Learned Optimism: How to Change Your Mind and Your Life (Tạm dịch: Tích Lũy Lạc Quan: Cách Thay Đổi Tư Duy Và Cuộc Đời Của Bạn) của tác giả Martin Seligman tập trung vào việc phát triển tư duy lạc quan thông qua việc thay đổi tư duy tiêu cực. Seligman nghiên cứu về tư duy lạc quan và tác động của nó đối với tình hình tinh thần, sự tự tin và sự thành công. Cuốn sách khám phá cách chúng ta có thể học cách trở nên lạc quan và tạo ra một tư duy tích cực trong cuộc sống hàng ngày.

Cuốn sách này hướng dẫn độc giả cách tạo ra tư duy lạc quan để đối mặt với thách thức và xây dựng cuộc sống tươi đẹp hơn. Nó là một hướng dẫn mạnh mẽ để thay đổi tư duy và cải thiện cuộc sống.

The Power of Positive Thinking (Tạm dịch: Sức Mạnh Của Tư Duy Tích Cực)

The Power of Positive Thinking - Sức Mạnh Của Tư Duy Tích Cực

Cuốn sách The Power of Positive Thinking (Tựa tiếng Việt: Sức Mạnh Của Tư Duy Tích Cực) của tác giả Norman Vincent Peale tập trung vào sức mạnh của tư duy tích cực. Cuốn sách khám phá cách tư duy tích cực có thể tạo ra sự thay đổi trong cuộc sống, tạo động lực và tự tin. Tác giả trình bày các nguyên tắc và phương pháp để thực hành tư duy tích cực, kiểm soát tâm trạng và tạo ra một cuộc sống đáng giá.

Cuốn sách tập trung vào việc phát triển niềm tin vào bản thân, xây dựng tự tin và tạo ra môi trường tư duy tích cực để giải quyết khó khăn và thành công.

Phantoms in the Brain (Tạm dịch: Bóng Ma Trong Não)

Phantoms in the Brain - Bóng Ma Trong Não

Cuốn sách Phantoms in the Brain: Probing the Mysteries of the Human Mind (Tạm dịch: Bóng Ma Trong Não: Thăm Dò Những Bí Ẩn Của Tâm Trí Con Người) của tác giả Sandra Blakeslee, Oliver SacksRamachandran về khám phá những bí ẩn về tâm trí con người qua lăng kính của thần kinh và não bộ.

Tác giả sử dụng những câu chuyện thực tế và nghiên cứu khoa học để giải thích các hiện tượng như chuột cận, cảm giác chướng tai và những hiểu biết độc đáo về tâm trí của con người. Cuốn sách khám phá tầm quan trọng của não bộ và tâm trí đối với cuộc sống hàng ngày và sự tồn tại của chúng ta.

Cuốn sách giúp độc giả hiểu sâu hơn về các vấn đề liên quan đến tâm trí, như hiện tượng tưởng tượng và những bệnh lý thần kinh. Cuốn sách này có thể giúp giải quyết những thách thức về tâm trí và thấu hiểu sâu hơn về bản chất của con người.

The Happiness Advantage (Tạm dịch: Lợi thế Hạnh phúc)

The Happiness Advantage - Lợi thế Hạnh phúc

Cuốn sách The Happiness Advantage: How a Positive Brain Fuels Success in Work and Life (Tạm dịch: Lợi thế Hạnh phúc: Làm thế nào Tâm trí tích cực thúc đẩy Sự thành công trong Công việc và Cuộc sống) của tác giả Shawn Achor khám phá sức mạnh của tư duy tích cực trong việc thúc đẩy thành công trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp.

Shawn Achor trình bày khoa học đằng sau quá trình tư duy tích cực và làm thế nào nó có thể cải thiện hiệu suất, tăng cường sự hạnh phúc và thúc đẩy sự phát triển cá nhân. Cuốn sách khám phá lý thuyết rằng hạnh phúc không phải là kết quả của thành công mà là nguồn động viên cho sự thành công.

Cuốn sách này bám sát với khoa học và cung cấp chi tiết về cách tư duy tích cực và hạnh phúc có thể thúc đẩy thành công. Nó giúp độc giả xây dựng tư duy tích cực, tạo ra môi trường làm việc hiệu quả và đạt được sự thành công trong cuộc sống.

The Alchemist (Tựa tiếng Việt: Nhà Giả Kim)

The Alchemist - Nhà Giả Kim The Alchemist - Nhà Giả Kim

Cuốn sách The Alchemist (Tựa tiếng Việt: Nhà Giả Kim) của tác giả Paulo Coelho là một hành trình tìm kiếm đỉnh cao của cuộc sống và tinh thần lạc quan. Chúng ta theo chân Santiago, một người chăn cừu trong hành trình tìm kiếm ước mơ và khám phá vị thần của mình. Sự kết hợp giữa phiêu lưu, tâm linh và sự phát hiện bản thân xuất sắc khi Santiago gặp gỡ các người hướng dẫn bí ẩn và đối mặt với khó khăn trong cuộc tìm kiếm kho báu của mình.  

The Alchemist đã thu hút hàng triệu độc giả trên khắp thế giới, cung cấp sự truyền cảm hứng và triết học, giúp giải quyết vấn đề về mục tiêu và tìm kiếm ý nghĩa trong cuộc sống.

As a Man Thinketh (Tựa tiếng Việt: Khi Người Ta Tư Duy)

As a Man Thinketh - Khi Người Ta Tư Duy As a Man Thinketh - Khi Người Ta Tư Duy

As a Man Thinketh (Tựa tiếng Việt: Khi Người Ta Tư Duy) là một tác phẩm ngắn của tác giả James Allen. Cuốn sách tập trung vào quan điểm rằng suy nghĩ của con người quyết định tương lai và tâm trạng của họ. James Allen tạo ra một tác phẩm tinh tế về quyền năng của suy nghĩ tích cực và tác động của nó đến kết quả cuộc sống. Cuốn sách khám phá cách mà tư duy của một người có thể tạo ra tài năng, tạo ra thành công và xây dựng một cuộc sống đáng giá.

Cuốn sách này nhấn mạnh tầm quan trọng của tư duy giúp giải quyết vấn đề về tâm lý và định hình mục tiêu, thúc đẩy độc giả sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của họ.

Think and Grow Rich (Tựa tiếng Việt: Nghĩ Giàu Và Làm Giàu)

Think and Grow Rich - Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Think and Grow Rich - Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Think and Grow Rich (Tựa tiếng Việt: Nghĩ Giàu Và Làm Giàu) của Napoleon Hill là một cuốn sách tập trung vào tư duy tích cực và cách tạo ra thành công và giàu có. Napoleon Hill nghiên cứu và phân tích sự thành công của nhiều người nổi tiếng và giàu có của thế kỷ 20. Và từ đó, ông xây dựng ra một bộ quy tắc và tri thức để giúp mọi người đạt được mục tiêu của họ. Cuốn sách khám phá về tư duy tích cực, quyết tâm, và khả năng tạo ra tài sản trong cuộc sống.

Cuốn sách đã trở thành kinh điển và được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Nó có thể giúp giải quyết vấn đề về tài chính và hướng dẫn cách xây dựng tư duy tích cực để đạt được thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Đọc điểm sách» Think & Grow Rich – Napoleon Hill: 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu 

The Power of Now (Tựa tiếng Việt: Sức Mạnh Của Hiện Tại)

The Power of Now - Sức Mạnh Của Hiện Tại The Power of Now - Sức Mạnh Của Hiện Tại

The Power of Now (Tựa tiếng Việt: Sức Mạnh Của Hiện Tại) của Eckhart Tolle là một cuốn sách nổi tiếng về tâm linh và tư duy tích cực. Tolle tập trung vào ý thức hiện tại và tầm quan trọng của việc sống ở thời điểm hiện tại thay vì lo lắng về quá khứ hoặc tương lai.  Từ đó Tolle trình bày cách để thực hành thiền định, tập trung vào hiện tại và giải phóng bản thân khỏi tư duy phiền não.

Cuốn sách đã thu hút hàng triệu độc giả với thông điệp về bình an tinh thần và hạnh phúc. Nó có thể giúp giải quyết vấn đề về căng thẳng, lo lắng và tạo ra sự sâu sắc trong cuộc sống, tập trung vào giải pháp thông qua ý thức và hiện tại.

Đọc điểm sách» Sức Mạnh Của Hiện Tại: 9 bài học giúp bạn sống một đời nhẹ nhàng hơn 

Bài viết trên đây, ElonX đã giới thiệu cho bạn về “Top 22 quyển sách tư duy tích cực không thể bỏ qua 2024”, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cuốn sách yêu thích và phù hợp với bản thân mình. Những cuốn sách tư duy tích cực không chỉ là nguồn cảm hứng mà còn là hướng dẫn thực tế để bạn xây dựng một tư duy tích cực và thúc đẩy sự thay đổi trong cuộc sống. 

Đọc điểm sách»